การคุ้มครองข้อมูล

คำยืนยันถึงการคุ้มครองข้อมูลของบริษัท Knipex Werk C. Gustav Putsch KG

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของท่านถือเป็นสิ่งสำคัญในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นจึงขอให้รับทราบข้อมูลดังต่อไปนี้:

การใช้งานและการส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่สามารถจัดให้สัมพันธ์กับตัวท่านได้โดยตรง เช่น ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่อีเมลของท่าน เราจะสามารถบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลได้ ในกรณีที่ได้รับการยินยอมจากท่าน หรือได้รับอนุญาตตามข้อกำหนดทางกฎหมายเท่านั้น

ข้อมูลส่วนบุคคลที่มีการบันทึกในขอบเขตของเว็บไซต์ของเรา จะใช้เพื่อการดำเนินการการสอบถามหรือการสั่งซื้อของท่านเท่านั้น จะไม่มีการส่งข้อมูลของท่านให้บุคคลที่สามต่อ 

คุกกี้ / Cookies

เว็๋บไซต์จะมีการใช้งานโปรแกรมที่มีชื่อเรียกว่า คุกกี้ ซึ่งเป็นบริการที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยมากขึ้น คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในคอมพิวเตอร์และจัดเก็บโดยเบราว์เซอร์ของคุณ รหัสของคุกกี้จะมีค่าเป็นตัวอักษรและตัวเลข โดยจะไม่แสดงรายละเอียดตัวบุคคลของคุณ เราจะมีการเชื่อมโยงระหว่างชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อการลงชื่อเข้าใช้จดหมายข่าวและรหัสคุกกี้ของเรา (ที่เกี่ยวข้อง) คุกกี้ส่วนใหญ่กกี้ที่เราใช้คือ "คุกกี้เซสชัน" โดยจะมีการลบออกโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสิ้นสุดเซสชันและออกจากระบบ คุกกี้ในคอมพิวเตอร์ของคุณไม่เป็นอันตรายและไม่มีไวรัส

Google Analytics

เว็บไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บของ Google Inc. ("Google") Google Analytics ใช้ไฟล์ข้อความที่เรียกว่า "คุกกี้" ซึ่งจะมีการบันทึกไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน และช่วยให้สามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของท่านได้

ข้อมูลที่คุกกี้สร้างขึ้น ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์นี้ของท่าน (รวมถึงที่อยู่ IP) จะถูกส่งผ่านไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และจะมีการบันทึกไว้ที่นั่น Google จะใช้ข้อมูลนี้ในการประเมินการใช้งานเว็บไซต์นี้ของท่าน เพื่อรวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของเว็บไซต์ให้แก่ผู้ให้บริการเว็บไซต์ทราบ และเพื่อเสนอบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์และการใช้งานอินเทอร์เน็ต

หากจำเป็น Google จะส่งข้อมูลนี้ไปยังบุคคลที่สามด้วยเช่นกัน ถ้ามีการกำหนดไว้ตามกฎหมาย หรือตราบเท่าที่บุคคลที่สามเป็นผู้ดำเนินการข้อมูลนี้ในนามของ Google Google จะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP เข้ากับข้อมูลอื่น ๆ ของ Google ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ท่านสามารถป้องกันการติดตั้งคุกกี้ได้ โดยไปที่การตั้งค่าของซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า ในกรณีนี้ท่านจะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ คุณยังสามารถป้องกันไม่ให้ส่งข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้ ซึ่งเกี่ยวกับการใช้งานของเว็บไซต์ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) ไปยัง Google และการประมวลผลของข้อมูลเหล่านี้โดย Google จะมีการแสดงลิงค์ดังต่อไปนี้ (http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=th) สำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้งปลั๊กอินเบราว์เซอร์

คุณสามารถป้องกันรายการบันทึกโดยใช้ Google Analytics ได้โดยคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้ โดยเป็นการตั้งค่าคุกกี้ตัวเลือกยกเว้นการดำเนินการ เพื่อป้องกันการเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณเมื่อเข้าชมเว็บไซต์นี้ในอนาคต: การปิดใช้งาน Google Analytics 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ http://tools.google.com/dlpage/gaoptout?hl=th หรือโทรติดต่อ http://www.google.com/intl/de/analytics/privacyoverview.htmlhttp://www.google.com/intl/de/analytics/privacyoverview.html (ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Google Analytics และการป้องกันข้อมูล) เราขอแจ้งให้ทราบว่าบนเว็บไซต์นี้ Google Analytics ได้ขยายการทำงานของโค้ด "gat._anonymizeIp();" เพื่อรับประกันการบันทึกที่อยู่ IP แบบไม่ระบุชื่อ (ซึ่งเรียกว่า IP-Masking)"

เว็บไซต์นี้ใช้รายงานการวิเคราะห์ของ Google เพื่อจดจำลักษณะทางประชากร ในที่ซึ่งได้ใช้ข้อมูลจากโฆษณาที่เกี่ยวข้องและน่าสนใจจาก Google รวมทั้งข้อมูลการเยี่ยมชมจากผู้ให้บริการบุคคลที่สาม (ตัวอย่างเช่น อายุ เพศและความสนใจ) ข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเฉพาะบุคคลใดบุคคลหนึ่งและสามารถปิดการใช้งานผ่านการตั้งค่าโฆษณาย่อยได้ทุกเมื่อ

 

 

Piwik

เว็บไซต์ของเราใช้ Piwik ซึ่งเป็นบริการสำหรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ Piwik ใช้ไฟล์ข้อความที่เรียกว่า "คุกกี้" ซึ่งจะมีการบันทึกไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน และช่วยให้สามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ ด้วยเหตุนี้ จะมีการส่งข้อมูลการใช้งานผ่านคุกกี้ (รวมทั้งที่อยู่ IP แบบย่อของคุณ) ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเรา และเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์การใช้งาน ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ที่อยู่ IP ของคุณจะยังคงเป็นแบบไม่ระบุชื่อ เพื่อไม่ให้แสดงชื่อผู้ใช้ของคุณ จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้งานของเว็บไซต์นี้ต่อบุคคลที่สาม ท่านสามารถป้องกันการใช้งานคุกกี้ได้ โดยไปที่การตั้งค่าของซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า ในกรณีนี้ท่านจะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มที่

หากคุณไม่เห็นด้วยกับการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลนี้จากการเข้าชมของคุณ คุณสามารถคัดค้านการจัดเก็บและการใช้งานโดยการคลิกเมาส์ในเวลาใดก็ได้ ในกรณีนี้ จะมีการติดตั้งคุกกี้ตัวเลือกยกเว้นการดำเนินการไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ และ Piwik ไม่มีการคิดค่าบริการข้อมูลเซสชันใดๆ 

คำเตือน: หากคุณลบคุกกี้ของคุณออก จะมีผลให้มีการลบคุกกี้ตัวเลือกยกเว้นการดำเนินการด้วยเช่นกัน และคุณจะต้องทำการเปิดใช้งานอีกครั้งด้วยตัวเอง หากต้องการ

ลิงค์ภายนอก

ท่านจะพบข้อมูลที่เหมาะสมได้จากลิงค์บนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งจะเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เราไม่มีอิทธิพลใด ๆ ทั้งสิ้นต่อเนื้อหาและการออกแบบเว็บไซต์เหล่านี้ซึ่งเป็นของผู้ให้บริการรายอื่น ดังนั้น จึงไม่สามารถกำหนดใช้การรับประกันคำยืนยันการคุ้มครองข้อมูลสำหรับเว็บไซต์เหล่านั้น

จดหมายข่าว

หากคุณต้องการสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา กรุณาป้อนที่อยู่อีเมลของคุณที่เราสามารถส่งจดหมายข่าวให้แก่คุณได้ โดยการป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ ถือว่าคุณยอมรับว่า เราจะมีการใช้ข้อมูลเหล่านี้สำหรับการส่งจดหมายข่าวเพื่อสื่อสารข้อมูลให้แก่คุณ 

โดยการเปิดอีเมลยืนยันที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติฉบับแรกสำหรับการสมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าว และจากการเปิดอีเมลจดหมายข่าวทุกฉบับ จะมีการส่งข้อมูลเพิ่มเติมต่อไปนี้กลับมาให้เรา:

  • วันที่ในการลงชื่อเข้าใช้ และหากต้องการยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าว หากจำเป็น
  •  ลิงค์ที่มีการเลือกไว้
  • หากมีการส่งจดหมายคืน (เช่น เมื่อบัญชีอีเมลเต็ม หรือไม่มีการใช้งาน)

โดยการสมัครรับจดหมายข่าว ถือว่าคุณยินยอมให้ใช้ข้อมูลนี้ จะไม่มีการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะไม่มีการเปิดเผยต่อบุคคลที่สาม

และคุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกจดหมายข่าวของเราได้ตลอดเวลา และยกเลิกกความยินยอมใดๆ ที่คุณยืนยันไว้ได้ในอนาคต กรุณาคลิกที่ลิงก์ที่เหมาะสมในจดหมายข่าว คุณสามารถยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าวได้ทางเว็บไซต์ โดยคลิกที่ยกเลิก ถ้าคุณเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของคุณ ให้ลงชื่อออกโดยใช้อีเมลเดิม และสมัครเป็นสมาชิกอีกครั้งโดยใช้ที่อยู่อีเมลใหม่

Youtube

เว็บไซต์นี้มีปลั๊กอินอย่างน้อยหนึ่งรายการจาก YouTube ซึ่งเป็นของ Google Inc. โดยตั้งอยู่ที่ซานบรูโน่/แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่มีการติดตั้งปลั๊กอิน YouTube ไว้ จะมีการเริ่มการเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ YouTube ในกรณีนี้ เซิร์ฟเวอร์ Youtube จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเพจพิเศษที่คุณเข้าชมในเว็บไซต์ของเรา หากคุณมีการล็อกอินโดยใช้บัญชี YouTube ของคุณด้วยเช่นกัน หากคุณเข้าใช้งาน YouTube จะมีการใช้ข้อมูลในโปรไฟล์ส่วนตัวของคุณ คุณสามารถยกเลิกการกำหนดค่านี้ได้ เมื่อคุณออกจากบัญชีของคุณก่อนเข้าใช้งาน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลของคุณผ่าน YouTube สามารถดูได้จากข้อมูลเกี่ยวกับการคุ้มครอบข้อมูลใน www.youtube.com.

สิทธิในการลบข้อมูล

ในฐานะผู้ใช้ ท่านมีสิทธิ์ที่จะได้รับทราบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวท่านที่มีการบันทึกไว้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ท่านยังมีสิทธิ์ที่จะทำการแก้ไข ปิดกั้น หรือลบข้อมูลเหล่านี้ตามข้อกำหนดทางกฎหมาย โดยสามารถติดต่อเราทางอีเมลได้ที่ datenschutzknipexde.

ข้อมูลเพิ่มเติมและที่ติดต่อ

หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำยืนยันการคุ้มครองข้อมูลนี้ กรุณาติดต่อที่อยู่ต่อไปนี้:

KNIPEX-Werk
C. Gustav Putsch KG
Datenschutzbeauftragterฝ่ายคุ้มครองข้อมูล
Oberkamper Str. 13
42349 Wuppertal
Deutschland

หรือส่งข้อความของคุณไปยัง datenschutzknipexde